Cẩm Nang Hướng Dẫn Kinh Doanh Tại Việt Nam

Cẩm nang hướng dẫn kinh doanh này được các luật sư của Phuoc & Partners dày công biên soạn trên cơ sở kết hợp việc cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất và nhưng kinh nghiệm quý giá trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Cẩm nang gồm 3 phần và chia thành 13 chương được sắp đặt theo một tư duy logic chặt chẽ.

Phần 1 của Cẩm nang cung cấp cho nhà đầu tư một bức tranh tổng thể về môi trường kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam. Cách tiếp cận của chương này với giả định rằng nhà đầu tư chưa từng biết đến thị trường tại Việt Nam. Có thể nói việc mở đầu với nguồn thông tin vừa khái quát vừa cụ thể như vây sẽ giúp bạn đọc cảm thấy thích thú và dễ dàng trong việc nghiên cứu cuốn cẩm nang này.

Cẩm nang pháp luật kinh doanh

Phần 2 viết về khung pháp lý cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Phần này gồm 9 chương được viết với cách hành văn gắn gọn và xúc tích đi cụ thể vào các vấn đề trọng tâm lớn mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua như: thuế; lao động; đất đai; bất động sản và nhà ở; thương mại và giải quyết tranh chấp. Đây được xem là phần trọng tâm của cuốn sách này, do vậy bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ chương nào.

Phần 3 giới thiệu về công ty luât Phuoc & Partners. Măc dù được trang bị khá chi tiết và cụ thể hầu hết các vấn đề pháp lý mà một nhà đầu tư kinh doanh tại Việt Nam cần biết. Tuy nhiên để xử lý các vấn đề pháp lý của bạn một cách chính xác và hiệu quả. Chúng tôi luôn khuyến nghị tất cả các khách hàng của chúng tôi cần tham vấn ý kiến chuyên môn sâu của luật sư trước khi hành động để đạt được hiểu quả cao nhất và ít rủi ro nhất. Chính vì vậy vừa lựa chọn một hãng luât có uy tín, đông đảo đội ngũ luật sư và giàu kinh nghiệm sẽ thật sự cần thiết cho khách hàng.

Vui lòng xem bản đầy đủ của cuốn sách này theo đường dẫn sau:

https://drive.google.com/file/d/0B8HdqJ3AusqFa0xNZ2dSbmsxYmM/view?usp=sharing