Huấn luyện & đào tạo pháp luật doanh nghiệp

Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Công Ty luật Phuoc & Partners cung cấp chương trình huấn luyện, tư vấn pháp luật toàn diện. Đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ các bài giảng chất lượng cao cho các khách hàng, các cơ quan quản lý Nhà nước và các hiệp hội xã hội, nghề nghiệp.

a. Thời gian & cách thức tổ chức

Chương trình huấn luyện tiến hành dưới hình thức buổi hội thảo ngắn một giờ cho đến các khóa học cấp tốc nhiều ngày. Chúng tôi sắp xếp buổi học theo yêu cầu của Khách hàng về thời gian, chủ đề và mức kinh nghiệm của nhân viên tham dự khóa học.

Mặc dù các buổi học chỉ thảo luận về lý thuyết cơ bản và hệ thống pháp luật, nhưng với phương pháp huấn luyện thực tế và năng động, Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Công Ty luật Phuoc & Partners giúp Khách hàng và nhân viên của Khách hàng có thể áp dụng kiến thức này một cách dễ dàng trong bối cảnh công việc kinh doanh.

b. Sản Phẩm Huấn luyện

Trong mỗi buổi học, Khách hàng sẽ có cơ hội tiếp nhận:

  • Tổng quan về hệ thống pháp luật liên quan cũng như ý kiến và các vụ xét xử của tòa án;
  • Sự hiểu biết thực tế về chủ đề thông qua nghiên cứu sự việc cụ thể; và
  • Các dẫn giải chi tiết.

c. Địa điểm

Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Công Ty luật Phuoc & Partners có thể thực hiện các khóa huấn luyện cho Khách hàng và nhân viên Khách hàng tại văn phòng, cơ quan của Khách hàng. Chúng tôi thường xuyên công tác phục vụ nhu cầu huấn luyện của Khách hàng trên toàn quốc. Cơ sở huấn luyện của Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Công Ty luật Phuoc & Partners có sức chứa 80 người đặt tại TP.HCM và Hà Nội.

d. Một số các chương trình huấn luyện hiện tại

  • Chương trình huấn luyện nữa ngày về tuân thủ lao động (dành cho các nhà tư vấn pháp lý nội bộ, quản lý và chuyên gia về nhân sự);
  • Dịch vụ huấn luyện tư vấn (dành cho các nhà tư vấn, hoạch định tài chính, luật sư và tư vấn chuyên ngành khác); và
  • Huấn luyện về tuân thủ thực hành nghề nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ Huấn luyện pháp luật của Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Công Ty luật Phuoc & Partners, xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ: phuoc.nguyen@luatsunguyenhuuphuoc.com hoặc hoặc liên hệ trực tiếp đến số: +84 28 3622 3522 để được sắp xếp lớp huấn luyện hoặc để tìm hiểu thêm về dịch vụ huấn luyện của chúng tôi.