Phuoc & Partners Vietnam International Law Firm

Công ty luật Phuoc & Partners do luật sư Nguyễn Hữu Phước sáng lập từ năm 2003, bước đầu chủ yếu chỉ chuyên về tư vấn trong lĩnh vực thuế và lao động – việc làm. Năm 2004, Phuoc & Partners sáp nhập với một công ty luật hàng đầu Việt Nam chuyên về giải quyết tranh chấp đã mở ra một thời kỳ mới cho sự phát triển của công ty. Tích lũy kinh nghiệm về các vấn đề phức tạp của lĩnh vực thuế và lao động – việc làm cũng như ý thức được nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ pháp lý tổng hợp, Phuoc & Partners đã được thành lập và trở thành công ty luật độc lập vào năm 2006.

Phuoc & Partners was founded by Lawyer Nguyen Huu Phuoc in 2003, first lead practices focus on Tax, Labour & Employment. In 2004, Phuoc & Partners merges with several well-known litigation law offices in Vietnam. Gain more experience about comprehensive issues in Tax, Labour & Employment, and other cooperative legal practices bases on market needs. In 2006, Phuoc and Partners be set up as a new, independent partnership law office.

Hiện nay, Phuoc & Partners là một trong những công ty luật lớn nhất Việt Nam với văn phòng tọa lạc tại ba khu vực chính trên cả nước, bao gồm trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và hai chi nhanh tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Đà Nẵng. Với cam kết cung cấp một dịch vụ pháp lý trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế, Phuoc & Partners có thể giúp khách hàng giảm thiểu các chi phí hành chính để có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Với gần 100 luật sư, trợ lý luật sư và nhân viên hỗ trợ khác, Phuoc & Partners tự tin cung cấp những dịch vụ pháp lý toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của hơn 2.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Currently, Phuoc & Partners is known as one of the major law firms in Vietnam with offices located in three main areas across the country, including its head office in Ho Chi Minh City, Hanoi (branch) and Da Nang (branches). Committed to providing a full service to domestic and international customers, we could help our customers minimize administrative costs and focus on their core business. With nearly 100 legal consultants, we are confident to provide comprehensive legal services to meet the diverse needs of more than 2,000 clients domestically and internationally.

  1. Luật sư

Lawyers

Phuoc & Partners tin rằng rằng chất lượng chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư chính là chìa khóa của thành công của bất kỳ công ty luật chuyên nghiệp nào. Vì lẽ đó, trong gần 15 năm hoạt động, Phuoc & Partners đã tuyển dụng rất nhiều các cử nhân luật, thạc sĩ luật và tiến sĩ luật tốt nghiệp loại ưu từ các trường đại học luật uy tín hàng đầu của Việt Nam và ở các nước phát triển, nhiều người trong số họ đã có bề dày hoạt động hành nghề ở những công ty luật quốc tế hàng đầu có văn phòng của Việt Nam. Phạm vi chuyên môn của các luật sư của Phuoc & Partners được phản ánh rõ nét qua các dịch vụ thực tế của mình, cho dù đó là các thế mạnh truyền thống của Phuoc & Partners chẳng hạn như lĩnh vực thuế, lao động và việc làm, đầu tư trực tiếp của nước ngoài, mua bán và sáp nhập, doanh nghiệp, bảo hộ sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, trọng tài thương mại hay trong các lĩnh vực mới mà Phuoc & Partners đang là những người đi tiên phong như bất động sản, tranh tụng thu hồi nợ và tuân thủ luật pháp của doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động, Phuoc & Partners đã khẳng định được danh tiếng của mình cả ở trong và ngoài nước.

Phuoc & Partners believes that the professional quality of the team is the key to success. For nearly 20 years, Phuoc & Partners has recruited and worked with mainly bachelor of law, masters of law who graduated from leading and prestigious law universities of Vietnam and abroad, many of whom have Practicing in leading international law firms of Vietnam. The expertise of Phuoc & Partners’ lawyers is clearly reflected in our actual services, despite our traditional strengths such as Tax, Labour and Employment, Foreign Direct Investment, Businesses, Intellectual Property Protection and Dispute Resolution, Commercial Arbitration or in new areas pioneered by Phuoc & Partners such as Real Estate, Mergers and Acquisitions, Litigation for Debt collection, and compliance with business laws. Over the years, Phuoc & Partners has affirmed its significant reputation both in Viet Nam and internationally.

  • Lĩnh vực hành nghề

Our Practice

Phuoc & Partners có sự khác biệt đáng kể so với các công ty luật danh tiếng khác tại Việt Nam qua việc cung cấp cho khách hàng một nguồn nhân sự dồi dào, có kiến thức pháp luật chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực tư vấn pháp lý đa dạng khác nhau. Bề rộng và bề sâu nghề nghiệp giúp đội ngũ nhân sự của Phuoc & Partners xử lý hiệu quả những vấn đề pháp lý phức tạp nhất của khách hàng theo một quy trình khép kín và xuyên suốt.

Phuoc & Partners is distinguished from other law firms in Vietnam by providing its clients with a wealth of resources, a variety of legal advice practices. The breadth and depth of our workforce help our team handle the most comprehensive legal issues of our clients through a closed process.

Phương châm của Phuoc & Partners là đơn giản nhưng hiệu quả – Tiếp cận kinh doanh đối với dịch vụ pháp lý – để mang lại những giá trị thiết thực cho hoạt động kinh doanh của khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất. Tại tất cả các văn phòng của Phuoc & Partners luôn có một số nhóm luật sư đa kỹ năng tập trung giải quyết những lĩnh vực quan trọng như lao động và việc làm, các dự án hạ tầng, bất động sản, công nghệ, quảng cáo, quỹ đầu tư doanh nghiệp tư nhân, quỹ đầu tư, các ngành hàng hóa tiêu dùng và dịch vụ kinh doanh.

Phuoc & Partners’ simple and effective slogan – A Business Approach to Legal Service – to bring practical values to the business activities of customers through the best legal consulting services. At all Phuoc & Partners offices there are always a number of multi-skilled lawyers focused on addressing important areas such as labor and employment, infrastructure projects, real estate, technology, advertising, private enterprise investment funds, investment funds , consumer goods and business services industries.

  • Bằng khen bà Giải thưởng

Honours and Awards

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực và nỗ lực của sự tận tâm, chuyên cần và cẩn trọng của Phuoc & Partners trong từng dịch vụ pháp lý. Trong nhiều năm liền, Phuoc & Partners đã được vinh danh là một trong những công ty luật hàng đầu đã được chọn là người chiến thắng các giải thưởng nổi tiếng được thành lập bởi một số tổ chức và tạp chí quốc tế như được đề cập dưới đây:

As a result of the trust of our clients, it is the motivation and effort of Phuoc & Partners’ dedication, diligence and care in each legal service. For many years, Phuoc & Partners has been honoured as one of the leading law firms have been selected as the winner of renowned awards established by some international organisations and magazines as mentioned below:

  • Chambers Asia;
  • Tax Directors Handbook;
  • Legal 500;
  • Asia Law;
  • ALB Legal News;
  • IFLR1000;
  • WTR 1000.