Hội nghị nhân sự Việt Nam 2017: “Định hình tương lai – Shaping Our Future”

Ngày 14/9/2017 vừa qua, Hội nghị nhân sự Việt Nam 2017 với chủ đề “Định hình tương lai – Shaping Our Future” do CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức đồng hành cùng các nhà tài trợ uy tín và các tổ chức lớn tại Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace quy tụ hơn 700 chuyên gia nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp đến tham dự.

Chương trình hội nghị quy mô lần này phác họa thành công một bức tranh tổng quát về các xu hướng phát triển tương lai của nền thị trường, công nghệ và các chuyển động trong khu vực. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung khai thác một cách chuyên nghiệp và linh hoạt các chuyên đề chuyên sâu về nghệ thuật lãnh đạo, phát triển tổ chức đầy bổ ích cho các khách mời có cơ hội lựa chọn tham gia và thảo luận về chủ đề phù hợp với cá nhân và tổ chức của họ.

Với bề dày kinh nghiệm và nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc trong quản trị nhân sự và lãnh đạo tổ chức hành nghề luật sư, Ông Nguyễn Hữu Phước – Luật sư sáng lập Phuoc & Partners, là một trong những diễn giả chính cho phần Toạ đàm với chuyên đề: “Nguồn Nhân sự cho Doanh nghiệp khởi nghiệp. Đơn giản hay phức tạp?”.