Quản trị và xây dựng thương hiệu công ty luật – khó hay dễ?

Ngày 14 và 15/05/2022, Công ty luật Phuoc & Partners đã đồng hành cùng Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam (VBF), trực thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Luật sư với chủ đề “Quản trị, Marketing và xây dựng thương hiệu cho Công ty Luật”, với sự dẫn dắt của Luật sư Nguyễn Hữu Phước và đội ngũ quản lý phát triển kinh doanh của Công ty luật Phuoc & Partners.

Trải qua hơn 02 năm trước ảnh hưởng nặng nề mà đại dịch COVID-19 gây ra, việc lèo lái doanh nghiệp vượt bão, phục hồi và tiếp tục phát triển bền vững hiện là mối quan tâm hàng đầu được đặt ra cho các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ pháp lý nói riêng. “Thích nghi” để “sống sót” và muốn “sống sót” phải “thích nghi” là yêu cầu bắt buộc được đặt ra cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Có thể nói, chưa bao giờ các chủ doanh nghiệp lại đứng trước những thách thức to lớn như lúc này, khi phải đối diện, trăn trở với rất nhiều bài toán nan giải: bài toán về khách hàng, tiếp thị, về phân chia thua nhập cho các luât sư thành viên, về quản trị nhân sự, xây dựng, quản trị thương hiệu, và áp dụng công nghệ để chuyển đổi số. “Có cần thiết phải phải áp dụng công nghệ? Quản trị thương hiệu và khách hàng trong xu thế mới như thế nào? Xây dựng với lộ trình ra sao cho phù hợp với tài nguyên của công ty?” là những câu hỏi nóng được đặt ra.

Tại sự kiện này, các diễn giả đã mang đến những chia sẻ bổ ích và những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị, xây dựng thường hiệu cho các anh chị Luật sư tham gia, tạo tiền đề cho các Luật sư trẻ có mong muốn khởi nghiệp trong tương lai, cũng như cung cấp cái nhìn tổng quát và cập nhật xu hướng mới về khởi nghiệp, marketing và công nghệ cho các anh chị chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ pháp lý.