Hội thảo: Các quy định mới của Luật lao động từ ngày 01/01/2021

Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) sẽ tổ chức Hội thảo Các Quy định mơi của Luật Lao động 2021 vào ngày 31/07/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo lần này là nơi kết nối các luật sư nội bộ, các luật sư bên ngoài và những người làm công tác nhân sự trong doanh nghiệp để trao đổi kiến thức pháp luật lao động và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về một số chủ đề quan trọng có tính thời sự về Luật Lao động Việt Nam để từ đó cùng nhau thảo luận và tìm ra giải pháp thiết thực cho những vấn đề lao động mà các doanh nghiệp gặp phải.

Tại Hội nghị này, hai Luật sư thành viên của Phuoc & Partners, những luật sư có nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về luật lao động Việt Nam, đã được mời làm diễn giả của ba chủ đề thảo luận được đề cập bên dưới:

  • Luật sư Nguyễn Hữu Phước –Giám đốc & Luật Sư điều hành
  • Luật sư Lạc Thị Tú Duy – Luật sư thành viên

CHỦ ĐỀ CHÍNH CỦA HỘI THẢO:

Người sử dụng lao động cần biết gì từ ngày 01.01.2021 (Ngày có hiệu lực của Bộ luật Lao động 2019) – Ảnh hưởng và chuẩn bị: – Các thay đổi liên quan đến hợp đồng lao động, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, ngày nghỉ lễ, tiền lương/thưởng của người lao động Bổ sung các quy định chặt chẽ hơn đối với Nội quy lao động Tăng tuổi nghỉ hưu của người lao động Tổ chức đại diện của người lao động.

Đại dịch toàn cầu – ảnh hưởng pháp lý và cách xử lý: – Chính sách của Việt Nam và WHO liên quan đến phòng chống dịch Trách nhiệm của người sử dụng lao động với Người lao động Chính sách Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Nếu Quý Khách hàng và Đối tác đang có dự định tham gia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký Vé ưu đãi qua email: info@phuoc-partner.com.