Đại hội thành lập Hội Luật Quốc tế Việt Nam

Sáng ngày 17/9, tại Hà Nội, Ban Vận động thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2019. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tới dự.

Tại Đại hội, lãnh đạo Bộ Nội vụ đã công bố và trao Quyết định về việc cho phép thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam cho Ban Vận động thành lập Hội.

Tại đây, Công ty luật Phước và Các Cộng sự, bao gồm ông Nguyễn Hữu Phước và ông Nguyễn Đức Hiếu cùng các Luật sư và trợ lý luật sư chi nhánh Hà Nội, đã đến tham gia Đại hội với tư cách là Đại biểu và Hội viên.

Công ty luật Phước và Các Cộng sự (P&P) là một công ty tư vấn Luật hàng đầu Việt Nam, tập trung cung cấp các dịch vụ pháp lý trọn gói chuyên nghiệp cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, trong buổi Đại hội thành lập Hội luật Quốc tế Việt Nam, P&P rất hân hạnh tham gia tài trợ và đóng góp một phần công sức nhỏ vào sự hoạt động đầy ý nghĩa và mục tiêu phát triển lâu dài của Hội luật Quốc tế Việt Nam.


Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam

Ban tổ chức và các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Thành viên P&P, Anh Vũ Thế Hanh đồng thời là Hội viên Hội luật Quốc tế đang tiến hành bỏ phiếu bầu cử
Với niềm tin tưởng to lớn vào sự thành lập và các tiêu chí phát triển của Hội, P&P rất mong muốn tiếp tục chung tay và đồng hành cùng với Hội Luật Quốc tế Việt Nam trong các chương trình tài trợ, nghiên cứu, thực hành pháp luật quốc tế sắp tới tại Việt Nam.