Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam

32138
cau lac bo sale and marketing viet nam

Ngày 15/05/2015 vừa qua tại Liberty Central Saigon, Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam) đã ra đời nhằm tạo sân chơi cho các giám đốc Sales và Marketing có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển quan hệ cũng như hợp tác chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Luật sư Nguyễn Hữu Phước – Chủ tịch Phước & Các Cộng Sự tham gia Ban điều hành của CSMO với chức vụ Phó chủ tịch phụ trách về Pháp lý.

CSMO là CLB duy nhất về Sales & Marketing tại Việt Nam có giấy phép thành lập trực thuộc Hội Các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam thuộc Bộ Nội vụ. Thành viên của CLB bao gồm Giám đốc Sales & Marketing hoặc các chức vụ tương đương của các công ty có quy mô trong và ngoài nước và Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Tổng giám đốc các doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực này. CSMO sẽ có rất nhiều hoạt động đa dạng gồm các chuỗi sự kiện khác nhau mang lai nhiều giá trị cho thành viên CLB cũng như cộng đồng xã hội, có thể kể đến như: Sales Day, CSMO Forum, University Roadshow, Enjoy Life Event,…

Với việc tham gia Ban điều hành của CLB Giám đốc Sales và Marketing lần này, Luật sư Nguyễn Hữu Phước của Phước & Các Cộng Sự tiếp tục thể hiện sự tích cực tham gia đóng góp cho xã hội qua các nhóm nghề nghiệp bên cạnh hoạt động chuyên môn về pháp lý. Cho đến nay, Luật sư Nguyễn Hữu Phước đang là thành viên Ban chủ nhiệm CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR), Ban chấp hành Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD).