Giới thiệu Quyển sách: SỔ TAY LUẬT SƯ

26239622_1489161431201130_1630978926741804120_nTrong xu hướng ngày nay, nghề luật sư đóng vai trò quan trọng, mang đến nhiều lợi ích cho xã hội. Khác với những ngành nghề khác, nghề luật sư là một nghề đặc thù đòi hỏi luật sư phải trang bị đầy đủ những kiến thức pháp lý, kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết trong quá trình hành nghề để có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho khách hàng trên cơ sở tuân thủ quy định của pháp luật.

Luật sư Nguyễn Hữu Phước và các luật sư cộng sự của Phuoc & Partners xin trân trọng giới thiệu đến Quý độc giả Quyển sách “SỔ TAY LUẬT SƯ” do Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) phối hợp biên soạn với sự tham gia soạn thảo của tập thể luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong nghề được thiết kế cho những ai có ý định trở thành luật sư trong tương lai. Theo đó, quyển Sổ tay Luật sư sẽ cung cấp cho Quý độc giả những kiến thức về chuyên môn cũng như những kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong quá trình hành nghề của những luật sư có nhiều kinh nghiệm liên quan đến nhiều lĩnh vực như dân sự, thương mại, hành chính, hình sự…

Sổ tay Luật sư được chia làm 3 tập bao gồm: Tập 1 – Luật sư và hành nghề luật sư; Tập 2 – Kỹ năng hành nghề luật sư trong tố tụng hình sự, hành chính, dân sự và Tập 3 – Kỹ năng hành nghề luật sư tư vấn trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, thương mại. Một số luật sư của Phuoc & Partners vinh dự được Liên đoàn Luật sư Việt Nam mời soạn thảo hai chương trong Tập 3 của Sổ tay Luật sư, gồm:

  • Chương 7 – Tư vấn về lĩnh vực lao động do Luật sư Nguyễn Hữu Phước – Luật sư sáng lập của Phuoc & Partners phụ trách. Chương này sẽ cung cấp đến Quý độc giả các vấn đề pháp lý thường phát sinh xoay quanh mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động và làm thế nào để vận dụng các kỹ năng hành nghề luật sư thích hợp nhằm nâng cao tính tuân thủ pháp luật lao động của người sử dụng lao động cũng như hạn chế tối đa các rủi ro về tranh chấp lao động.
  • Chương 9 – Quyền sở hữu trí tuệ do Luật sư Lê Quang Vy – Luật sư thành viên của Phuoc & Partners phụ trách. Với Chương 9, Quý độc giả có thể tìm hiểu các vấn đề liên quan đến hai nhóm quyền thuộc lĩnh vưc sở hữu trí tuệ mà các luật sư thường xuyên tiếp xúc trong quá trình hành nghề là quyền tác giả, quyền liên quan và quyền Sở hữu công nghiệp.26239415_1489163281200945_4033841688887918954_nĐây là một quyển sách hữu ích cho các bạn muốn theo đuổi niềm đam mê trở thành một luật sư. “Sổ tay Luật sư” được Nhà xuất bản chính trị Quốc gia Sự thật phát hành vào tháng 12 năm 2017.

Quý độc giả có thể liên hệ với Học viện tư pháp thuộc Bộ Tư Pháp ở cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để biết thêm thông tin đặt mua sách.