-Advertisment-spot_img
27 C
Ho Chi Minh City
Trang ChủHoạt Động Cộng ĐồngCâu Lạc Bộ Nhân Sự (VNHR)Hội nghị chuyên đề pháp luật lao động chuyên sâu

Hội nghị chuyên đề pháp luật lao động chuyên sâu

spot_img

Vào thứ Sáu ngày 04/05/2018 tại Riverside Palace Quận 4, Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR) đã tổ chức Hội nghị Luật lao động Việt Nam 2018 (Vietnam Labour Law Conference 2018).

Sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và có quy mô lớn lần này đã tạo ra một cơ hội kết nối hiệu quả giúp các Luật sư nội bộ, Giám đốc/trường phòng Nhân sự và Công ty tư vấn luật cùng nhau trao đổi và chia sẻ những kiến thức pháp lý hữu ích và kinh nghiệm thực tiễn về các chủ đề quan trọng liên quan đến quy định của pháp luật lao động tại Việt Nam.

Hội nghị có sự tham gia góp mặt của các luật sư của Phuoc & Partners: luật sư Nguyễn Hữu Phước tham gia giới thiệu và ký tặng ấn phẩm của mình cho khách tham dự, luật sư Dương Tiếng Thu và luật sư Nguyễn Vân Quỳnh là những diễn giả chính của các chủ đề thảo luận tại Hội nghị.

Xuyên suốt sự kiện Hội nghị luật lao động Việt Nam 2018, mọi người tham dự có dịp cùng thảo luận, chia sẻ về những khó khăn và đưa ra giải pháp thiết thực cho những vấn đề về pháp luật lao động mà doanh nghiệp gặp phải và tham gia những hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết và nâng cao tinh thần học hỏi và phát triển cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp của mình.

[Một số hình ảnh nổi bật tại Hội nghị]

spot_img
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

Recent Comments