Ly Hôn Gặp Khó Biết Hỏi Ai

Nếu bạn đã đi đến một cột mốc trong cuộc hôn nhân khi mà bạn đang cân nhắc nghiêm túc đến việc ly hôn, thì quyết định này có thể gây ra những hậu quả tiêu cực nghiêm trọng cho bạn, người phối ngẫu và những người thân trong cuộc sống của bạn chẳng hạn như con cái. Đó là một sự lựa chọn phải được suy nghĩ một cách có chủ ý và hết sức cẩn thận. Hiểu được nhu cầu đó của độc giả, Phuoc & Partners xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Ly Hôn Gặp Khó Biết Hỏi Ai” để trả lời cho hơn 100 câu hỏi phổ biến để cung cấp những thông tin từ cơ bản đến phức tạp có liên quan đến ly hôn và quy trình thủ tục ly hôn tại Việt Nam. Được viết một cách dễ hiểu, cuốn sách này tìm hiểu và phân tích các vấn đề quan trọng trong ly hôn bao gồm phân chia tài sản, quyền nuôi con, bạo lực gia đình, thủ tục tố tụng ly hôn, v.v.

Hiện nay, có rất nhiều thông tin có liên quan đến ly hôn tại Việt Nam được tìm thấy trên internet và sách tại các hiệu sách ở Việt Nam, nhưng nó chỉ bằng tiếng Việt và rất khó để nói về những gì mà bạn có thể tin tưởng từ quá nhiều những nguồn thông tin có liên quan như vậy. Sẽ luôn có rất nhiều nguy cơ pháp lý trong vụ ly hôn của bạn, đặc biệt là đối với người nước ngoài, vì vậy nếu muốn chắc chắn rằng bạn có đầy đủ tất cả các thông tin pháp lý cụ thể và rõ ràng nhất của Việt Nam và đó là chính xác những gì mà cuốn sách này có thể cung cấp cho bạn. Cuốn sách này được viết bằng hai thứ tiếng (tiếng Anh và tiếng Việt) bởi hai luật sư cao cấp của chúng tôi, Nguyễn Hữu Phước, luật sư sáng lập Phuoc & Partners và Lạc Thị Tú Duy, luật sư chuyên về ly hôn phụ trách Bộ phận tố tụng. Cuốn sách này được cập nhật tại thời điểm xuất bản và được viết dành riêng cho Việt Nam, có đầy đủ các loại thông tin có liên quan mà độc giả cả nam và nữ cần để bắt đầu lên kế hoạch cho các bước tiếp theo của họ.

Nếu bạn muốn đọc cuốn sách này, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đặt mua sách theo đường liên kết TẠI ĐÂY, nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin có liên quan, hoặc muốn sắp xếp một cuộc hẹn với một trong các luật sư ly hôn được đề cập ở trên của chúng tôi để thảo luận về trường hợp ly hôn của bạn, xin vui lòng gọi cho văn phòng của chúng tôi theo số điện thoại: +84 (28) 3622 3522 hoặc gửi email cho chúng tôi tại: info@phuoc-partner.com.