Quyển số 1: Sổ Tay Pháp Luật Lao Động 

Xin giới thiệu với các bạn, Tái bản lần 1 bộ sách chuyên đề về pháp luật lao động gồm ba quyển của Công ty luật Phuoc & Partners mà nhiều bạn làm nhân sự và luật sư nội bộ quan tâm gần đây. Tại sao 03 quyển chứ không phải là 01 quyển? câu trả lời đó là nếu tất cả chủ đề của luật lao động được tập hợp vào một quyển thì thứ nhất là sách sẽ rất dày và khó đọc và thứ hai là có một vài chủ đề nào đó một số bạn đã biết rồi và không muốn biết thêm cho nên để thuận tiện cho mọi người, các chủ đề được tách ra thành 03 quyển và mỗi quyển chỉ tập trung một vài chủ đề quan trọng nào đó có liên quan với nhau.

Quyển số 1: Sổ Tay Pháp Luật Lao Động 

Nếu bạn mới vào nghề nhân sự và chưa tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về luật lao động hoặc nếu đã có nhưng những kiến thức đó chưa theo kịp những thay đổi nhanh chóng của luật lao động hiện nay và bạn muốn có một tài liệu ngắn, gọn, súc tích, dễ hiểu mà bao quát tất cả các vấn đề về luật lao động thì bạn có thể xem qua Quyển số 1 này nhé. Bên cạnh đó, Quyển số 1 cũng giới thiệu Niên giám báo cáo tuân thủ và Bảng câu hỏi tuân thủ luật lao động mới nhất cũng như toàn bộ các Thuật ngữ pháp lý về luật lao động cũng được tập hợp đầy đủ trong Quyển số 1 này.

Mình hy vọng rằng Quyển số 1 của Bộ sách chuyên đề về pháp luật lao động được tái bản lần này sẽ mang lại nhiều hỗ trợ cần thiết cho các bạn làm nhân sự và luật sư nội bộ khi thực hiện các công việc hàng ngày có liên quan đến luật lao động tại doanh nghiệp. Nếu quan tâm đến Quyển số 1 của Bộ sách này, bạn có thể tìm mua ở các nhà sách online và offline trên toàn quốc như Tiki, Fahasha, Tổng Hợp hay có thể đăng ký mua sách trực tiếp theo đường link dưới đây để có chữ ký của tác giả:

PHUOC & PARTNERS BOOK ORDERING 2021 (Page 1 of 9) (office.com)