Quyển số 2: Các Câu Hỏi Thường Gặp trong Pháp Luật Lao Động

Quyển số 2: Các Câu Hỏi Thường Gặp trong Pháp Luật Lao Động

Tiếp theo Quyển số 1: Sổ Tay Pháp Luật Lao Động trong Bộ sách về chủ đề pháp luật lao động, xin được giới thiệu tiếp Quyển số 2 của Bộ sách này.

Trong thực tiễn làm việc tại doanh nghiệp, chắc chắn có rất nhiều tình huống thực tế phát sinh có liên quan đến luật lao động mà dù bạn có cố gắng tìm kiếm thì cũng khó có thể tìm thấy cách xữ lý sao cho vừa hợp tình lại vừa hợp lý trong các văn bản hướng dẫn luật lao động, hoặc nếu bạn có tìm thấy nhưng những tình huống luật định lại không hoàn toàn giống với những tình huống mà bạn gặp phải hoặc nếu như có giống đi chăng nữa nhưng cách hướng dẫn theo quy định pháp luật lại không rõ ràng nên khó thực hiện và như vậy thì bạn có thể xem qua Quyển số 2. Quyển số 2 tập hợp 150 câu hỏi thường gặp nhưng khó tìm được câu trả lời đúng, chi tiết và đáng tin cậy ở các nguồn khác.

Mình hy vọng rằng Quyển số 2 của Bộ sách chuyên đề về pháp luật lao động được tái bản lần này sẽ mang lại nhiều hỗ trợ cần thiết cho các bạn làm nhân sự và luật sư nội bộ khi thực hiện các công việc hàng ngày có liên quan đến luật lao động tại doanh nghiệp. Nếu quan tâm đến Quyển số 2 của Bộ sách này, bạn có thể tìm mua ở các nhà sách online và offline trên toàn quốc như Tiki, Fahasha, Tổng Hợp hay có thể đăng ký mua sách trực tiếp theo đường link dưới đây để có chữ ký của tác giả:

PHUOC & PARTNERS BOOK ORDERING 2021 (Page 1 of 9) (office.com)