-Advertisment-spot_img
32 C
Ho Chi Minh City
Trang ChủBất động sảnChia Sẻ Chuyên MônLàm sao chọn nhà cung cấp dịch vụ công nghệ phù hợp...

Làm sao chọn nhà cung cấp dịch vụ công nghệ phù hợp cho công ty luật?

spot_img

Không phải công nghệ nào cũng đều giống như nhau vì đằng sau mỗi ứng dụng công nghệ là cả một đội ngũ vận hành và cung cấp dịch vụ. Chính họ là những người tạo nên sự khác biệt đặc trưng của công nghệ đó. Vì vậy, công ty luật của bạn phải tự chọn lựa cho mình một người bạn đồng hành phù hợp nào đó. Tuy ở phần chia sẻ này không thể đề xuất với bạn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào một cách cụ thể nhưng bạn hãy dựa vào trực giác của mình và tự đánh giá mức độ của các đặc điểm sau đây:

  • Tính an ninh

Bên cung cấp dịch vụ công nghệ cho công ty luật của bạn hiện đang sử dụng loại bảo mật nào? Như đã nêu ở trên, nguyên tắc bảo mật luôn là yếu tố tiên quyết mà công ty luật của bạn cần phải xem xét và cân nhắc trước khi áp dụng. Hãy chắc chắn rằng công ty luật của bạn đã chọn một nhà cung cấp mà luôn tuân thủ tất cả các yêu cầu bảo mật có liên quan, bao gồm chính sách lưu giữ tùy chỉnh và quyền sở hữu dữ liệu.

  • Tính tích hợp

Việc lựa chọn một loại ứng dụng công nghệ nào đó sẽ phụ thuộc vào toàn bộ hệ thống mà công ty luật của bạn đang sử dụng, cụ thể ví dụ như toàn bộ cấu hình máy tính mà các nhân viên của công ty luật của bạn đang sử dụng. Khi nhân viên của công ty luật của bạn khởi động máy tính thì liệu rằng việc sử dụng thêm một phần mềm hay một ứng dụng công nghệ nào đó có tích hợp hoặc làm ảnh hưởng đến tốc độ và khả năng làm việc của họ hay không. Bên cạnh đó, bên cung cấp dịch vụ có liên tục báo cáo cho bạn biết về vấn đề này khi nhận được những than phiền từ các nhân viên của công ty luật của bạn liên quan đến việc áp dụng các ứng dụng công nghệ nói trên gây ra hay không.

  • Tính hỗ trợ

Sự nhiệt tình của một nhà cung cấp dịch vụ nào đó sẽ nói lên sự thành công của nhà cung cấp dịch vụ đó khi cung cấp dịch vụ cho công ty luật của bạn. Khi công ty luật của bạn rơi vào bế tắc trong việc sử dụng một dịch vụ công nghệ nào đó mà khiến cho mọi thứ bị ngừng lại thì đồng nghĩa với việc doanh thu của công ty luật của bạn đang dần dần giảm đi. Nếu việc hỗ trợ thiếu kịp thời và kéo dài sẽ dẫn đến sự chờ đợi của nhân viên trong công ty luật của bạn mà vẫn không thể giải quyết triệt để sớm được thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc đến việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ mới.

Như các nội dung đã được trình bày ở trên, việc đánh giá các ứng dụng công nghệ sao cho đạt được hiệu quả cao nhất cho công ty luật của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, việc áp dụng ban đầu luôn cần có sự hỗ trợ và huấn luyện, và vì vậy khi công ty luật của bạn đối mặt với những khó khăn ban đầu như trên khi lần đầu tiếp xúc với các ứng dụng công nghệ mới thì mọi người cần nên cởi mở. Để làm được như vậy, công ty luật của bạn nên thông báo rõ cho nhân viên hiểu rõ về nhu cầu thực tế và mong muốn cần đạt dược của công ty luật của bạn khi cho áp dụng các ứng dụng công nghệ này. Chỉ khi làm được như thế thì tất cả nhân viên của công ty luật của bạn mới có thể khai thác được toàn bộ công năng của các ứng dụng công nghệ đó.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn thử nghiệm sử dụng thì công ty luật của bạn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của các bên cung cấp dịch vụ công nghệ cũng như tính khả thi của việc áp dụng các ứng dụng công nghệ của họ vào công ty luật của bạn và chuẩn bị cho các bước tiếp theo sao cho phù hợp cho tổ chức của mình.

Bài viết này của tôi được viết chủ yếu dựa vào những kiến thức pháp luật bao quát mà tôi đã được học ở trường đại học cũng như những kinh nghiệm hành nghề luật sư chuyên sâu của tôi trong gần 25 năm qua. Nếu bạn thấy rằng những thông tin chia sẻ của tôi ở trên là hữu ích cho việc theo đuổi đam mê với nghề luật sư của bạn, xin hãy ủng hộ tôi bằng một cú click chuột vào website này nhé www.phuoc-partner.com. Cám ơn bạn rất nhiều và chúc bạn thành công chinh phục nghề luật sư của mình. Xin chào bạn.

spot_img
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

Recent Comments