-Advertisment-spot_img
32 C
Ho Chi Minh City
Trang ChủBất động sảnChia Sẻ Chuyên MônHọc chơi thể thao và nhạc cụ có hỗ trợ nghề luật...

Học chơi thể thao và nhạc cụ có hỗ trợ nghề luật sư không?

spot_img

Bạn có thể thắc mắc tại sao lại phải đề cập đến hai lĩnh vực không có liên quan trực tiếp gì đến pháp luật đó là thể thao và âm nhạc ở đây. Chắc bạn đã biết, thể thao và âm nhạc là hai lĩnh vực mang đến cho người chơi những cơ hội giao tiếp xã hội rất lớn. Việc biết chơi một môn thể thao phổ biến nào đó ví dụ như golf, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, v.v… cũng là một lợi thế không nhỏ khi bạn tìm kiếm, duy trì và phát triển quan hệ với những khách hàng tiềm năng có cùng sở thích với bạn.

Bạn biết không, bất kỳ ai cũng ít nhiều có sở thích về một môn thể thao nào đó và khách hàng của bạn chắc cũng không là ngoại lệ. Nếu bạn biết chơi một môn thể thao nào đó mà khách hàng của bạn cũng yêu thích thì đó chắc sẽ là chủ đề chung thú vị để hai bên cùng trò chuyện, trao đổi với nhau ngoài những vấn đề pháp lý phức tạp của khách hàng. Nếu có điều kiện, hai bên thậm chí còn có thể thi đấu giao lưu với nhau nhằm tăng cường cho mối quan hệ khách hàng – luật sư sẵn có. Đây có thể được xem là thuận lợi của việc bạn là luật sư mà biết chơi thể thao.

Ngoài việc biết chơi một môn thể thao phổ biến như trên, bạn cũng nên tập chơi một loại nhạc cụ nào đó ví dụ như đàn guitar, trống, keyboard, piano, v.v… hay thậm chí là tập hát (hay còn được gọi là học thanh nhạc) hay học khiêu vũ để khi có dịp giao lưu với các khách hàng tiềm năng tại một sự kiện cộng đồng nào đó, bạn sẽ có thể tự mình đệm hát, song tấu, song ca hay khiêu vũ với những khách hàng tiềm năng nhằm gây thiện cảm với họ và khi có thể làm được như vậy thì bạn sẽ gia tăng cơ hội được khách hàng tiềm năng giao các công việc pháp lý quan trọng của họ cho bạn sau đó.

Bài viết này của tôi được viết chủ yếu dựa vào những kiến thức pháp luật bao quát mà tôi đã được học ở trường đại học cũng như những kinh nghiệm hành nghề luật sư chuyên sâu của tôi trong gần 25 năm qua. Nếu bạn thấy rằng những thông tin chia sẻ của tôi ở trên là hữu ích cho việc theo đuổi đam mê với nghề luật sư của bạn, xin hãy ủng hộ tôi bằng một cú click chuột vào website này nhé www.phuoc-partner.com. Cám ơn bạn rất nhiều và chúc bạn thành công chinh phục nghề luật sư của mình. Xin chào bạn.

spot_img
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

Recent Comments