-Advertisment-spot_img
32 C
Ho Chi Minh City
Trang ChủBất động sảnChia Sẻ Chuyên MônKỹ năng 1: Kỹ năng xây dựng mối quan hệ của luật...

Kỹ năng 1: Kỹ năng xây dựng mối quan hệ của luật sư

spot_img

Muốn phát triển nghề nghiệp với nghề luật sư, ngoài kiến thức pháp luật phải có, bạn còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tìm kiếm, xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ gần gũi và thân mật không chỉ đối với gia đình, học hàng, đồng nghiệp, nhân viên trong công ty luật của bạn, nhân viên của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền mà quan trọng nhất là với khách hàng cá nhân, nhân viên của khách hàng tổ chức. Với vai trò là luật sư, bạn phải thường xuyên trau dồi, nuôi dưỡng và tăng cường mối quan hệ với họ trong suốt thời gian hành nghề luật sư của bạn.

Để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên của khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng của công ty luật của bạn, bạn nên tham gia và hoạt động tích cực với tư cách là thành viên của các hiệp hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, các diễn đàn trao đổi, chia sẻ kiến thức pháp luật tại các hội thảo chuyên đề pháp luật hay kinh doanh. Bên cạnh đó, việc tham gia các câu lạc bộ thể thao, giải trí, âm nhạc cũng giúp bạn gia tăng nhanh chóng các mối quan hệ của mình. Khi đã tạo dựng được những mối quan hệ ban đầu như vậy, bạn nên thường xuyên chăm sóc và nuôi dưỡng chúng để từ đó nhân rộng ở cấp số nhân các mối quan hệ khách hàng tiềm năng khác. 

Thành công trong việc xây dựng mối quan hệ gần gũi và thân thiết với khách hàng sẽ giúp bạn không chỉ trong việc có được nhiều công việc pháp lý từ các khách hàng hiện hữu mà còn có được các công việc pháp lý từ những khách hàng tiềm năng thông qua sự giới thiệu của những khách hàng hiện hữu của bạn.

Bài viết này của tôi được viết chủ yếu dựa vào những kiến thức pháp luật bao quát mà tôi đã được học ở trường đại học cũng như những kinh nghiệm hành nghề luật sư chuyên sâu của tôi trong gần 25 năm qua. Nếu bạn thấy rằng những thông tin chia sẻ của tôi ở trên là hữu ích cho việc theo đuổi đam mê với nghề luật sư của bạn, xin hãy ủng hộ tôi bằng một cú click chuột vào website này nhé www.phuoc-partner.com. Cám ơn bạn rất nhiều và chúc bạn thành công chinh phục nghề luật sư của mình. Xin chào bạn.

spot_img
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

Recent Comments