Quản trị nhân sự đúng

Tác giả: Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem

Trong thời gian gần đây, ngoài những lúc phải dành thời gian để tư vấn pháp lý cho các khách hàng của công ty luật Phuoc & Partners, trả lời các câu hỏi hàng ngày về luật lao động và luật thuế của các thành viên câu lạc bộ nhân sự Việt Nam, trình bày tại các hội thảo chuyên đề pháp luật, viết báo và viết sách về các đề tài liên quan đến pháp luật, mình còn có cơ hội tham gia với tư cách đồng dịch giả của hai quyển sách về đề tài nhân sự trong doanh nghiệp: Quản trị nhân sự đúng của hai tác già Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem do Alpha Book và VNHR phát hành.

Quản trị nhân sự đúng giới thiệu về vấn đề quản lý con người, là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo doanh nghiệp. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho bất kỳ chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của bất kỳ tổ chức quy mô nào những thông tin mà họ cần để tận dụng tối đa…

Các anh chị làm công tác nhân sự tại doanh nghiệp nếu có quan tâm đến quyển sách này có thể tìm mua tại các nhà sách trong cả nước và các bookstore online.