-Advertisment-spot_img
32 C
Ho Chi Minh City
Trang ChủBất động sảnChia Sẻ Chuyên MônTại sao phải kiểm soát thương hiệu cá nhân của luật sư?

Tại sao phải kiểm soát thương hiệu cá nhân của luật sư?

spot_img

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về thương hiệu cá nhân luật sư của mình vì bạn cho rằng bạn hiển nhiên đã có được thương hiệu như là một phần của nghề luật sư của bạn vì bạn luôn được xem như là chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật, trung thực và tôn trọng danh dự, tập trung, tận tụy với khách hàng, v.v…, như những gì xã hội, cộng đồng luôn nghĩ về luật sư và kỳ vọng bạn sẽ là như vậy. Bên cạnh đó, công ty luật của bạn cũng có bản sắc thương hiệu riêng của nó mà cũng có thể là vì nó là một công ty luật danh tiếng chẳng hạn và bạn là một luật sư thành viên trong công ty luật của bạn cho nên bạn sẽ hãnh diện vì mọi người đều biết rằng bạn hiện đang làm việc cho công ty luật đó. Tuy nhiên, nếu những giá trị của bạn theo như bạn nghĩ lại đi ngược với những giá trị của công ty luật của bạn hoặc nếu như nó bị tai tiếng trên các kênh truyền thông và mạng xã hội vì bất kỳ lý do gì thì bạn có còn cảm thấy hãnh diện khi làm việc cho công ty luật của bạn hay không.

Có thể nói rằng thương hiệu cá nhân luật sư của bạn là hoàn toàn khác biệt so với thương hiệu cá nhân luật sư của những luật sư khác vì nó là duy nhất của bạn. Là cách mà những người khác suy nghĩ và nhìn nhận về bạn và nhận thức đó của họ sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ, từ chất lượng của các mối quan hệ của bạn đối với đồng nghiệp, khách hàng mà bạn giành được và giữ chân họ tiếp tục làm việc với bạn.

Bạn có thể kiểm soát những nhận thức đó bằng cách xây dựng và duy trì một thương hiệu cá nhân luật sư tích cực và hiệu quả cho bản thân bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình ví dụ như bạn được những người trong cộng đồng và công chúng biết đến như là một luật sư chuyên hỗ trợ pháp lý miễn phí cho trẻ vị thành niên bị xâm hại tình dục ở các tỉnh đồng bằng sông Cữu Long. Tuy nhiên, nếu bạn có một thương hiệu cá nhân luật sư phản ánh tiêu cực về bạn chẳng hạn như bạn được xem như là một luật sư trăng hoa vì đã kết hôn đến 5 lần chẳng hạn, nó sẽ tiếp tục xác định bạn như vậy và rất khó để bạn có thể loại bỏ nó dù có cố gắng đến đâu.

Bài viết này của tôi được viết chủ yếu dựa vào những kiến thức pháp luật bao quát mà tôi đã được học ở trường đại học cũng như những kinh nghiệm hành nghề luật sư chuyên sâu của tôi trong gần 25 năm qua. Nếu bạn thấy rằng những thông tin chia sẻ của tôi ở trên là hữu ích cho việc theo đuổi đam mê với nghề luật sư của bạn, xin hãy ủng hộ tôi bằng một cú click chuột vào website này nhé www.phuoc-partner.com. Cám ơn bạn rất nhiều và chúc bạn thành công chinh phục nghề luật sư của mình. Xin chào bạn.

spot_img
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
spot_img

Most Popular

Recent Comments