Nội Quy Lao Động Và Kỷ Luật Lao Động

Ngày 13/8/2016 vừa qua, các Luật sư tại P&P, gồm Luật sư Nguyễn Hữu Phước và Luật sư Nguyễn Vân Quỳnh đã tham dự buổi Hội thảo chủ đề “Nội quy lao động và Kỷ luật lao động“, với tư cách là Diễn giả chính của chương trình do Câu lạc bộ nhân sự Viêt Nam (VNHR) tổ chức.

Xoay quanh chủ đề: nội quy lao động (NQLĐ) và xử lý kỷ luật lao động là các vấn đề quan trọng trong việc duy trì trật tự của doanh nghiệp. Bằng những kinh nghiệm chuyên môn về tư vấn pháp lý, đặc biệt ở Lĩnh vực lao động, Luật sư Nguyễn Vân Quỳnh đã  nêu lên tầm quan trọng của NQLĐ, từ đó giúp các doanh nghiệp có dễ dàng hơn trong việc nên hay không áp dụng việc xử lý kỷ luật lao động đối với NLĐ. Việc chỉ dựa vào NQLĐ, doanh nghiệp có thể đảm bảo việc xử lý kỷ luật lao động người lao động là hoàn toàn đúng quy định pháp luật hay không?

Hội thảo “Nội quy lao động và Kỷ luật lao động” đã phần nào giúp doanh nghiệp có thêm những thông tin hữu ích trong việc hạn chế tranh chấp lao động tiềm ẩn do xử lý kỷ luật lao động không đúng quy định pháp luật.

Buổi hội thảo diễn ra tại Trung tâm hội nghị Metropole, có sự tham gia của các thành viên thuộc Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR) và các công ty uy tín khác trên cả nước.